Home / Bình luận / Real chuẩn bị ‘gặt lúa non’

Real chuẩn bị ‘gặt lúa non’

Theo nguồn tin từ nhật báo AS, Real Madrid sắp ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Brazil, Rodrigo Rodrigues. Cầu thủ này sẽ cập bến Bernabeu vào tháng 4/2018.
Dưới thời Zidane, Real Madrid thường xuyên ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ tài năng. Chính sách này tiếp tục được Perez và các cộng sự ‘nhân bản’.
Trong những năm qua, Real Madrid rất tích cực săn đón những cầu thủ trẻ. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, nửa trắng thành Madrid đã bán đi khá nhiều ngôi sao như Morata, James Rodriguez… nhưng HLV Zidane chỉ đón 2 cầu thủ trẻ là Theo Hernandez và Dani Ceballos. Bên cạnh đó, Real Madrid sẽ đón tài năng trẻ người Brazil, Vinicius Junior vào mùa Hè 2018.
Chưa dừng lại, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tiếp tục bổ sung thêm cầu thủ trẻ khác. Các nhà đương kim vô địch La Liga sắp ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Brazil, Rodrigo Rodrigues.
Chủ tịch CLB Novorizontino, Genilson da Rocha Santos, tiết lộ về vụ này: “Rodrigo Rodrigues đang ở Madrid và chuẩn bị kiểm tra y tế. Nếu không có gì bất ngờ, cậu ấy có thể ký hợp đồng 6 năm với CLB của Tây Ban Nha”.
Rodrigo Rodrigues là thành viên đội U17 Brazil từ tham dự giải World Cup U17. Mùa trước, cầu thủ này thi đấu cho CLB Palmeiras theo hợp đồng cho mượn.
Trước Real Madrid, hàng loạt CLB hàng đầu châu Âu như Rayo, Inter Milan, Atlético Nacional và Benfica đều đánh tiếng muốn có ‘sao mai’ này.
Được biết, Rodrigo Rodrigues sẽ ở lại thi đấu ở Brazil cho tới tháng 4/2018, khi anh đủ 18 tuổi. Sau đó, tài năng người Brazil sẽ gia nhập đội trẻ của Real Madrid.

About fb88blog

Check Also

Chỉ bị cấm 1 trận, Ronaldo sung sướng hẹn đấu MU

© 1997-2018 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thành lập ngày 19/12/1997 Cơ quan tiền chủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *