Home / Bình luận / Pogba tung hê, chỉ ra Mourinho đang hủy hoại MU thế nào

Pogba tung hê, chỉ ra Mourinho đang hủy hoại MU thế nào

– MU chẳng đặt, Mourinho mỏ ác tối chỉ trích Paul Pogba. Không lỡ, tiền rệ Pháp giả lãi giả khoẻ mã, chỉ ra ông ba người Bồ còn hủy hoại Quỷ hường thế nào sau mẻ hòa như bại trước Wolves.

Bị Wolves cầm chân 1-1 ở Old Trafford, thoả đâm cả khuyết chấm cho gia tộcc sinh, trong suốt đấy có Paul Pogba – đặt chết banh gián tiếp công chết 3 chấm mực tàu .

Pogba tung hê, chỉ ra Mourinho đang hủy hoại MU thế nào
Thầy trò Mourinho “vạch áo cho người xem lưng”

Từ đơn người hùng cùng cú lưu ban và kiến tạo bàn còn lại trong suốt mẻ ra quân đặt Young Boys 3-0 tại trường đấu Champions League, Pogba cũng có lãi cảm ơn Mourinho vì thoả tin ngỡ đặt anh bần tiện phạt đền, tình thế mỏ ác tốc đâmi thay khi Quỷ hường trở lại sân nhà, bần tiện vòng 6 Premier League.

Kết trái, mai quan hệ xấu giữa 2 ba trò đơn lần nữa lại đặt chính gia tộc “vạch áo cho người xem lưng”.

Sau khi nhai Mourinho chỉ trích “đặt lủng lưới trong suốt đơn cảnh huống như thế là điều chẳng thể bằng lòng đặt”, Paul Pogba giả lãi giả khoẻ mã, khoét đúng ra phong cách banh bần tiện bị chê trách mực tàu Mourinho.

Pogba tung hê, chỉ ra Mourinho đang hủy hoại MU thế nào
Mối quan hệ xấu cùng Mourinho là lý do Pogba liên thô lỗ đặt đồn rời MU

MU bần tiện tại Old Trafford và đúng ra chúng mình nếu nhởi đặt hơn giàu trước Wolves. Khi chúng mình nhởi trên sân nhà, chúng mình nếu tiến công, tiến công và tiến công. Đó là Old Trafford – Nhà ca mực tàu giấc mơ, MU ở đấy đặt nhởi của banh bần tiện tiến công.

Tôi nghĩ, đối thủ sẽ sợ hãi khi MU nhởi như vậy. Chúng mình có khuyết chấm khi bây giờ chẳng có đặt của banh bần tiện ấy“.

Khi đặt hỏi lý do gì khiến MU lại có chửa nhởi tiến công như vậy, Paul Pogba ẩn ý vấn đề chính là ở Mourinho: “Tôi chẳng thể nói đặt vì mình là đơn cầu thủ. Tôi chẳng nếu là HLV mà rõ ràng MU cần giàu giải pháp hơn, chuyển di và tiến công giàu hơn”.

Video MU 1-1 Wolves:

L.H

About FB88 admin 1

Check Also

Chỉ bị cấm 1 trận, Ronaldo sung sướng hẹn đấu MU

© 1997-2018 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thành lập ngày 19/12/1997 Cơ quan tiền chủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *