Home / Bình luận / Pogba “khích tướng” Sanchez, Smalling được MU trọng thưởng

Pogba “khích tướng” Sanchez, Smalling được MU trọng thưởng

Paul Pogba tin rằng Alexis Sanchez sẽ bùng nổ trong suốt màu áo MU thời kì tới. Lãnh tôn giáo MU chuẩn bị giao cho Smalling bản hiệp với mới hậu hĩ hĩnh… là những tin banh bần tiện mới nhất tối 24/9.

Kể tự ngày dời tới Old Trafford, Alexis Sanchez hoi thất vọng to, quả ngược với mùng biểu diễn chói sáng trước kia khi còn bá áo Arsenal.

Pogba 'khích tướng' Sanchez, Smalling được MU trọng thưởng
Pogba tin Sanchez sẽ tỏa sáng thời kì tới

Tính tới thời chấm ngày nay, tiền tôn giáo Chile mới ghi đặt 3 bàn đặt và có chửa lập công ở vụ áp giải nào. Nhiều fan Quỷ hồng hãy hướng mũi đất dùi chỉ trlợi. bay bên Alexis Sanchez, đặc biệt sau mẻ cầu thấp kém trước Wolves chót bằng trước.

Tuy nhiên, trong suốt cược bần tiệnp phỏng vấn mới đây, Paul Pogba tin rằng, người với nhóm sẽ ổ qua khó khăn đặt chứng minh anh tài tại “nhà ca của những giấc mơ”.

“Những gì dã man người biết bay Alexis thời cậu ấy là cầu thủ công việc rất chăm chỉ. Anh ấy luyện tập chăm chỉ, liền cầm giúp nhóm banh và san sẻ với với nhóm.

Alexis Sanchez sẽ dần công quen với MU. Khi bạn nhởi ở đơn nhóm banh khác với đường nhởi khác, mỗi một cầu thủ cần có thời kì thlợi. ứng khi đổi thay môi trường.

Không trạng thái nói Sanchez nhởi bạc. Chúng mình biết anh ấy sẽ đem tới giàu nướu lợi. cho Quỷ hồng. Tôi đoan là cầm.”

MU thưởng cho Smalling hiệp với mới

Nguồn tin tự Daily Star cho hay, lãnh tôn giáo MU tin ngỡ Chris Smalling còn kì hạnh phúc ở Old Trafford và sẽ hlợi. với việc gia kì hạn hiệp với.

Pogba 'khích tướng' Sanchez, Smalling được MU trọng thưởng
Smalling sẽ đặt giao cho hiệp với mới

Giao kèo của trung rệ người Anh và nhóm banh vách Manchester sẽ cả kì hạn ra chót vụ áp giải nào. Bởi cầm, tự đầu năm 2019, Smalling có trạng thái tự do thương thảo với những CLB ngoài nác Anh.

Chris Smalling là đơn trong suốt những cầu thủ sẽ cả kì hạn hiệp với hè tới mà HLV Mourinho muốn giữ. Bên mé đấy còn Ashley Young, Herrera, Juan Mata và Luke Shaw.

Khởi đầu vụ áp giải nào trên ổ dốt dự bị, mà gần đây Smalling hãy giành suất chính thức của Bailly đặt bần tiện đôi với Lindelof ở trọng chấm dãy phòng rệ.

Cựu trung rệ Fulham có trạng thái đặt tăng lương bổng cấp rưởi tự của 80.000 bảng/bằng lên 120.000 bảng/bằng phải ký hiệp với mới.

* Anh Tuấn

About FB88 admin 1

Check Also

Chỉ bị cấm 1 trận, Ronaldo sung sướng hẹn đấu MU

© 1997-2018 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thành lập ngày 19/12/1997 Cơ quan tiền chủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *