Mesut Oezil được xem là đang ấp ủ giấc mơ sang thi đấu cho MU, dưới sự chỉ đạo của người thầy cũ Jose Mourinho. Trước đó, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, cũng xuất hiện không ít tin đồn rằng Quỷ đỏ quan tâm đến tiền vệ người Đức.
Tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ có hợp đồng với Arsenal đến tháng 6/2018. Việc gia hạn hợp đồng vẫn chưa được các bên dù được nhắc đến từ lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ giao kèo nào được ký kết. Điều này tương tự với trường hợp của Alexis Sanchez.
Ở tuổi 28, Oezil đang khao khát danh hiệu tại Ngoại hạng Anh cũng như Champions League, thứ mà Arsenal khó có thể mang đến cho anh. Bởi vậy, cựu ngôi sao của Real Madrid rất muốn gia nhập MU, đội bóng đầy hứa hẹn về tương lai ngọt ngào cùng Mourinho.
Trong sự nghiệp của mình, Oezil bùng nổ nhất là khi chơi cho Real Madrid dưới sự dẫn dắt của Người đặc biệt. Ngay khi ông rời sân Bernabeu, Kền kền trắng cũng quyết định đẩy anh sang Arsenal.
Cũng theo Bild, hiện tại nhà kiến tạo tài ba người Đức không nghĩ đến việc sẽ tiếp tục ở lại Emirates. Tâm trí anh giờ đây chỉ mơ đến Old Trafford mà thôi.