Home / Bình luận / Nhận định Atletico Madrid vs Malaga – VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định Atletico Madrid vs Malaga – VĐQG Tây Ban Nha

Cách đây ít ngày Atletico Madrid đã có trận hòa không  bàn thắng trước AS Roma tại vòng bảng Champions League ở Italia. Thành tích của Atletico Madrid không thực sự thuận lợi ở đầu mùa giải nhưng họ vẫn chưa để thua (hòa 3 và thắng 1).
Vòng đấu này được chơi trên sân nhà sẽ là cơ hội tốt để Atletico Madrid tìm lại sự ổn định, nên biết tại tổ ấm của mình họ thắng tới 7/8 lần đón khách vừa qua và làm hài lòng giới mộ điệu cả 2 trận gần nhất. Hơn nữa quá khứ cũng chỉ ra sự vượt trội của Atletico Madrid khi tiếp đón Malaga, họ thắng tới 10/13 trận đã qua và vượt tỷ lệ ở 8 trận.
Phía đội khách , Malaga trải qua giai đoạn khủng hoảng kéo dài từ cuối mùa bóng năm ngoái cho tới nay, họ nhận đến 12 trận thua trong 13 lần ra quân (thua tỷ lệ ở 10 trận). Thành tích đó ảnh hưởng lớn tới niềm tin của giới mộ điệu dành cho họ ở vòng đầu này dù mức chấp đưa ra khá là cao.
Với lợi thế sân nhà hy vọng Atletico Madrid có những pha bóng đẹp để làm hài lòng giới hâm mộ. Atletico Madrid vẫn luôn ổn định trên sân nhà, trước Malaga đầy bất ổn họ tự tin giữ lại 3 điểm cải thiện thành tích thi đấu không thực sự thuận lợi gần đây của mình
Dự đoán:  2-0

About fb88blog

Check Also

Chỉ bị cấm 1 trận, Ronaldo sung sướng hẹn đấu MU

© 1997-2018 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thành lập ngày 19/12/1997 Cơ quan tiền chủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *