Home / Tin Thể Thao / Neymar tung ảnh chụp với Messi, cười nhạo phe chỉ trích

Neymar tung ảnh chụp với Messi, cười nhạo phe chỉ trích

Bức hình chụp Neymar và Messi bá vai rau đứng trước logo ngữ Barca. Neymar đăng tải trên Instagram hôm 7/4 kèm cặp theo ghi chú: “Người ta chừng nói (sự kết hợp này) sẽ đừng đem lại kết quả gì, và phần còn lại chọc bay lịch sử”.

neymar-tung-anh-chup-voi-messi-cuoi-nhao-phe-chi-trich

Bức hình mới đặt Neymar đăng tải trên Instagram.

Chú hích ngữ Neymar là hướng bay những chỉ trích ra thì chấm bốn năm trước. Khi đấy, Neymar mới nhập Barca theo bản hiệp đồng mắc giá như. Nhiều người chừng cho rằng “số 11” và Messi sẽ đừng thể kết hợp đồng rau, thậm chí có quan chấm khẳng định Barca sẽ gặp thất bại nặng nề.

Trái đồng dự đoán ngữ phe chỉ trích, Neymar và Messi kết hợp đồng rau rất đặt. Cùng đồng Luis Suarez, hai người làm vì vậy dãy trăm bàn đặt cho Barca.

Neymar và Messi cũng vẫn đồng rau chiếm đơn xê ri danh hiệu. Nổi mở là hai chức quán quân La Liga, Champions League và cú ăn ba vụ áp giải 2014-2015.

Trong vụ áp giải 2016-2017, Neymar và Messi cũng đồng làm vì vậy đơn kỳ tàng trữ khi đánh bại PSG đồng tỷ số 6-1. Đây là kết quả giúp Barca ngược dòng ra tứ kết Champions League sau khi bại 0-4 trong suốt mẻ dò đi vòng 16 nhóm.

Hạnh Nguyên

About fb88blog

Check Also

Vòng loại World Cup 2018 Nam Mỹ

Vòng loại World Cup 2018 Nam Mỹ chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết …