Home / Bình luận / MU rạn nứt: Sa thải Mourinho, bán luôn Pogba!

MU rạn nứt: Sa thải Mourinho, bán luôn Pogba!

– đương lâm ra tình trạng rối loạn, mai sau chật bất êm thấm. Để áp giải quyết vấn đề, thải hồi Jose Mourinho là chẳng đủ mà Quỷ hồng vì chưng cầm nửa liền Paul Pogba.

Không đương hy vẳng với

Mùa áp giải mới ở banh bần tiện Anh mới trôi qua đơn tháng rưởi, mà MU nảy những rối rắm giàu hơn bất kỳ đối thủ nào khác.

MU rạn nứt: Sa thải Mourinho, bán luôn Pogba!
Mourinho nói chẳng ai nhai, và chiến kể cũng thiếu đột biến

Ở Premier League, MU chỉ chiếm 3 thắng nướu sau 6 vòng đấu thô lỗ, và bại nhóm đầu bảng Liverpool đến 8 chấm. Quỷ hồng ghi 9 bàn, và cũng dấn 9 bàn bại.

Mới đây, liền khi lỡ ra mắt League Cup, ở vòng 3, MU dù bần tiện sân nhà nhỉ bị loại vì chưng Derby County, đối thủ đương nhởi ở áp giải của Nhất Anh.

Trận bại Derby County trên xê ri luân lưu biểu hiện rất giàu vấn đề, mà Mourinho là duyên cớ chính.

Mourinho đương lâm ra tình trạng nói cầu thủ chẳng đặt. Nhưng vấn đề chẳng chỉ có cầm.

Một sự thiệt chẳng thể phủ dấn là chiến kể của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nhỉ chẳng đương đột biến, tang vách đơn điệu và lỗi thì.

Tại sao những Anthony Martial, Mkhitaryan và ngày nay là Alexis Sanchez đều bần tiệnnh chết mình trong suốt kỷ nguyên Mourinho? Rồi đương Darmian, Bailly hay Lindelof nữa.

MU rạn nứt: Sa thải Mourinho, bán luôn Pogba!
Mourinho và Pogba chẳng đương coi bình diện rau

Mourinho đương lâm ra tình trạng “hội chẳngng vụ của 3”, điều chừng xảy ra với ông trong suốt hai nhiệm kỳ dẫn Chelsea, và tuổi công việc với Real Madrid.

Càng kéo dài kỷ nguyên Mourinho, Old Trafford càng phải sống chung với cá khủng hoảng, chẳng chẳng thể hy vẳng tang lại thì kỳ hoàng kim.

chẳng xứng bần tiệnng với MU

Ở Old Trafford, Mourinho chẳng phải vấn đề độc nhất khiến MU tang vách nhóm banh chỉ có rối rắm, cầm vì chiếm thắng nướu.

18 tháng nay, giữa Mourinho và Paul Pogba tồn tại những mâu thuẫn chẳng thể áp giải quyết. Đã có những cái bắt tay và nụ cười giả tạo, đặt rồi cá khủng hoảng nội bộ đấu diễn.

Pogba có chửa bao giờ biểu hiện đặt đúng giá trị như MU nhỉ đầu tư ra anh, với têm thấmg số tiền 94,5 triệu bảng (nhỉ bao gồm danh thiếp khoản phạt sinh trường đoản cú vụ Hè 2016 đến nay).

Chưa bần tiệnp ứng đặt kỳ vẳng, mà Pogba liền là ngôi sao của những câu chuyện bên ngoài sân cỏ.

Vừa tang lại Old Trafford có chửa đặt bao lâu, tiền rệ người Pháp liên thô lỗ nói bay khả năng chia tay. Đây là chiêu trò của người đại diện Mino Raiola.

Không chỉ cầm, Pogba liền đem chuyện nội bộ “trung bày” trên bình diện báo, nhất là việc công khai chê bai Mourinho.

MU rạn nứt: Sa thải Mourinho, bán luôn Pogba!
Giữ Pogba bầyng nghĩa MU có đơn trái bom nổ chậm trong suốt buồng cầm bầy

Chiến kể của Mourinho có vấn đề, điều nào đúng. Nhưng Pogba vì chưng cầm bàn bạc với nhóm banh trong suốt buồng cầm bầy, chẳng chẳng phải “vạch áo cho người xem lưng”.

Công khai tuyên chiến Mourinho chỉ nói lên đơn điều, Pogba là kẻ lợi. kỷ, quan lại bụng đến nướu lợi. cá nhân chủ nghĩa hơn là chừng thỏa hiệp đặt đặt cho xấp thể.

Đây là điều đi ngược với giá trị truyền thống của MU. Dưới thì Sir Alex Ferguson, xấp thể là ắt, và phải đơn ai nghĩ đến cái mình sẽ bị ập khỏi Old Trafford.

Nếu chỉ thải hồi Mourinho và giữ Pogba, MU sẽ càng tạo thêm thì cơ đặt tiền rệ giàu giỏi giàu tật người Pháp giở trò trong suốt mai sau.

Vì mai sau với những danh hiệu to, ngoài việc thải hồi Mourinho, MU cần nửa Pogba và cầm cầm phẳng đơn thủ lĩnh đường nhởi có ý củac xấp thể cao hơn, chi như Paul Scholes trước đây.

Pjanic (Juventus), Kante (Chelsea), Ruben Neves (Wolves), Rakitic (Barca)… là những người có thể cầm đặt Pogba.

Clip Pogba và Mourinho hoi rau trên sân xấp ngày 26/9:

Đại Phong

MU nhỉ bị loại liền trường đoản cú vòng 3 League Cup trước Derby County, đơn kết trái bất thần mà hạp lý, khi ắt đều chống lại Jose Mourinho.

Phía MU sẽ gọi của chi phí 200 triệu bảng phải Barcelona kiên bụng mua Paul Pogba đầu năm đến. Tỷ phú Abramovich cũng sẵn sàng sang nhượng lại CLB Chelsea phải dấn đặt lời yêu cầu 3 tỷ bảng…

MU lựa áp giải pháp giữ chân Paul Pogba, người đương mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Man City thương lượng với Juventus đặt tuyển mộ Paulo Dybala.

About FB88 admin 1

Check Also

Chelsea quyến rũ với Sarri-ball: Hazard đang là Ronaldo mới

– Chelsea bất liệt ở Premier League và League Cup, với mực banh bần tiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *