Home / Bình luận / Messi ánh sáng sắp tàn tại Argentina

Messi ánh sáng sắp tàn tại Argentina

Liên đoàn, người dân Argentina, các cổ động viên, và tất cả đồng đội đang ép chết Messi, ép chết trong vô thức, trong từ từ. Đây là tấn bi kịch mà ngày cả người trong cuộc vẫn không biết.

Messi trong mắt người dân Argentina như sao Bắc Đẩu. Chàng trai này chói lòa và che lấp hết các tinh túy xung quanh. Mà những “tinh túy” đó là ai đây? Là Dybala, Di Maria, là Higuain, Macherano, là Aguero, Icardi … toàn là những ngôi sao lớn. phong độ của những con người này tại ĐTQG chỉ còn khoảng 50-60%  so với ở CLB.

Trong 15 trận đấu vừa qua của Argentina, có 7 trận đấu Messi thi đấu, Argentina giành được 16 điểm. Và 8 trận Messi vắng mặt, Argentina chỉ có… 8 điểm. Argentina phụ thuộc vào Messi. Ánh sáng Messi đã khiến tất cả mọi công việc đều được dồn lên vai Messi. Messi kiến tạo, Messi ghi bàn, Messi tả xung hữu đột. HLV không thể tin tưởng giao cho ai ngoài Messi.

Nhưng đấy là một sự phụ thuộc đang tiêu diệt cả hai bên. ĐT Argentina đang ép chết Messi. Còn cá nhân Messi cũng đang hại mình, hại đồng đội trong vô thức. Argentina phải thay đổi ngay bây giờ, còn không tất cả sẽ được chứng kiến tấn bi kịch lớn nhất 24 năm qua của nền bóng đá này,

About fb88blog

Check Also

Chỉ bị cấm 1 trận, Ronaldo sung sướng hẹn đấu MU

© 1997-2018 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thành lập ngày 19/12/1997 Cơ quan tiền chủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *